Menu
Trang chủKEYWORD_1Thiết kế website

Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp - Đẹp Và Dễ SEO

Trong thời đại huy hoàng của internet, website có thể đóng vai trò như một brochure trực tuyến giới thiệu về công ty, sản phẩm và dịch vụ của bạn với những hình ảnh, âm thanh và cả video sống động. Đối tác, khách hàng có thể truy cập vào xem một cách nhanh chóng, không mất thời gian chờ đợi gửi qua đường bưu điện. Doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí in ấn, gửi thư và luôn cập nhật được thông tin một cách thuận lợi. Đây cũng là một phương tiện xây dựng hình ảnh công ty chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

Doanh nghiệp có thể hỗ trợ khách hàng thông qua website như giải đáp các thắc mắc, tư vấn, cung cấp tài liệu kỹ thuật, đăng ký bảo hành, và có thể chat trực tuyến với khách hàng. Thông qua website, khách hàng cũng có thể liên hệ với doanh nghiệp một cách nhanh nhất.

Thiết kế website thật sự không đơn giản là viết lên một vài tập tin hay dòng lệnh trên internet! Thiết kế website còn làm cho hình ảnh doanh nghiệp, một cá nhân hay thậm chí là một quốc gia trên xa lộ thông tin toàn cầu đẹp lên hay xấu đi! Việc thiết kế web cũng không khó...

Website của Quý khách không chỉ trông bắt mắt, tải nhanh, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, thân thiện với người sử dụng mà còn phải thân thiện với Google, Yahoo, Bing (các bộ máy tìm kiếm phổ biến hiện nay) để website luôn có vị trí cao trên các bộ máy tìm kiếm này. Việc quảng bá website sẽ đơn giản hơn nếu website Quý khách được lập trình thân thiện với các search engine ngay từ đầu. Với các kỹ sư phát triển tài năng, chuyên nghiệp, Việt SEO sẽ thiết kế cho Quý khách một trang web với tất cả mọi thứ Quý khách cần để khai thác thế mạnh của internet, khiến cho người đọc hứng thú tìm hiểu sâu hơn về:

Chúng tôi tự hào đã thiết kế được những trang web độc đáo, cộng tác chặt chẽ với khách hàng từ điểm khởi đầu cho tới khi kết thúc. Và nếu Quý khách còn phân vân chưa biết chọn lựa như thế nào, chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra những lời khuyên chuyên môn.  

 

 

 

 

 

Tại sao chọn Việt SEO để giúp Quý khách thiết kế website?

Website của Quý khách sẽ được cài đặt thân thiện với các search engine bot (các bộ máy tìm kiếm) nhằm tìm kiếm khách hàng tiềm năng của Quý khách từ internet.
 1. Dữ liệu của Quý khách sẽ đựơc mã hóa để tránh trường hợp mất dữ liệu từ người quản trị hosting hay hacker (phòng tránh trường hợp đối thủ của Quý khách mua thông tin khách hàng của Quý khách từ người quản trị hosting).
 2. Mã nguồn website của Quý khách sẽ được mã hóa để tránh hacker hoặc người quản lý hosting chiếm đoạt để nhân thành nhiều phiên bản website tương tự.
 3. Các trang nhận dữ liệu sẽ được cài đặt mã bảo vệ đế chống hacker spam thông tin, request liên tục đến server làm tắt nghẽn server.
 4. Website của Quý khách sẽ được chúng tôi bảo trì không thời hạn để đảm bảo rằng Quý khách hài lòng với website và website mang lại lợi ích thực tế cho Quý khách.
 5. Website của Quý khách sẽ được gắn các chức năng free như: theo dõi khách hàng đến với website của Quý khách từ đâu (visitor tracking), theo dõi thời gian, ip, host của admin login vào quản trị website (admin logs - nhằm phát hiện mất account admin để có hướng xử lý kịp thời).

Quy Trình Thiết Kế Website

 1. Hai bên tiến hành ký kết hợp đồng. Quý khách thanh toán 30% ngay sau khi hợp đồng được được ký kết (đợt I).
 2. Quý khách sẽ gửi thông tin công ty, logo, hình ảnh sản phẩm qua email cho chúng tôi. Nếu dung lượng các tập tin quá lớn, nhân viên chúng tôi sẽ đến văn phòng công ty Quý khách để nhận.
 3. Chúng tôi sẽ demo giao diện website cho Quý khách.
 4. Cập nhật và chỉnh sửa giao diện theo yêu cầu của Quý khách.
 5. Sau khi Quý khách đồng ý với giao diện website của chúng tôi, chúng tôi sẽ tiến hành lập trình các chức năng website.
 6. Cập nhật các chức năng website theo yêu cầu của Quý khách.
 7. Sau khi Quý khách đồng ý với các chức năng website, hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu.
 8. Quý khách thanh toán cho chúng tôi 70% tổng giá trị hợp đồng còn lại (đợt II).
 9. Chúng tôi upload website vào hosting của Quý khách, duy trì bảo dưỡng theo yêu cầu của Quý khách.

Website mang tầm ảnh hưởng lớn đối với hình ảnh của doanh nghiệp bạn trên internet, việc lựa chọn một công ty thiết kế web uy tín và chất lượng luôn là việc khó khăn. Việt SEO tự hào khẳng định với bạn rằng: Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Vì những lý do sau đây:

Đội ngũ nhân viên thiết kế website là những chuyên gia

Đội ngũ nhân viên là những chuyên gia

Đội ngũ lập trình viên và chuyên gia thiết kế đồ họa tại CTC Việt Nam là những cá nhân kiệt xuất trong chuyên ngành của mình, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc ở những công ty công nghệ thông tin hàng đầu trong và ngoài nước. Từng trực tiếp tham gia thực hiện hàng loạt dự án thiết kế website và thiết kế đồ hoạ cho nhiều cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước. Có thể khẳng định rằng "Chúng tôi hoàn toàn làm chủ được công nghệ và sẵn sàng đáp ứng được mọi nhu cầu bạn ".

Giao diện website là duy nhất

Việt SEO không sử dụng giao diện và những thiết kế mẫu để áp dụng cho nhiều khách hàng. Website của quý khách sẽ thiết kế riêng biệt một giao diện độc nhất và phù hợp với lĩnh vực ngành nghề kinh doanh của quý khách. Chúng tôi không áp đặt ý nghĩ và sở thích riêng của mình vào quý khách, bản thiết kế sẽ phải qua khâu kiểm duyệt của chính quý khách và phải được quý khách ưng ý chấp nhận.

Dễ dàng quản lý và điều hành website

Website sẽ được kiến tạo một hệ thống quản trị thân thiện, linh hoạt, dễ dàng thay đổi cập nhật thông tin. Chúng tôi hướng đến mục tiêu làm cho hệ thống quản trị ngày càng dễ dàng hơn và đòi hỏi ngày càng ít hơn kiến thức chuyên môn về công nghệ của quý khách.

Hỗ trợ kỹ thuật nhiệt tình 24/7 - Bảo hành vĩnh viễn

Website của quý khách sẽ được thiết kế 1 lần và sử dụng mãi mãi. Toàn bộ hệ thống website được bảo hành vĩnh viễn trong suốt quá trình sử dụng. Đội ngũ nhân viên sẵn sàng hỗ trợ kỹ thuật 24/7 cho quý khách trong quá trình điều hành, quản lý website.

* Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu một số khách hàng tiêu biểu đã hợp tác với Việt SEO trong thời gian qua. Xin vui lòng xem danh sách khách TẠI ĐÂY
* Hãy LIÊN HỆ hoặc gọi 0917 212 969 (hỗ trợ 24/7) để được tư vấn miễn phí cho sự phát triển thương mại điện tử của doanh nghiệp Quý khách.