Các dịch vụ:
* Công ty thiết kế website chuyên nghiệp: 08 8807 2969

Web bán hàng đẹp

Theo dữ liệu về số lượt cài đặt ứng dụng từ hơn 5.000 website có tích hợp ứng dụng, mối quan tâm hàng đầu của các cửa hàng kinh doanh online là khả năng tiếp cận nhiều kênh bán hàng hơn (bán hàng đa kênh).

Trong top 10 ứng dụng được tích hợp nhiều nhất của các website bán hàng online (B2C) có 5 ứng dụng liên quan đến mở rộng kênh bán, bao gồm: Mpage (ứng dụng bán hàng trên Facebook) – 26%, Kênh bán hàng Zalo - 29%, Kênh bán hàng Sendo – 26%, Nút mua hàng (ứng dụng bán hàng Affiliate) – 20%, Sapo (ứng dụng quản lý bán hàng POS) – 20%. Đặc biệt ứng dụng Kênh bán hàng Zalo và Sendo mới chỉ đưa lên kho ứng dụng trong vòng 4 tháng những đã có số lượng cài đặt vượt trội.

Điều này không chỉ cho thấy xu hướng phát triển ứng dụng cho website TMĐT mà còn chứng minh thêm mô hình bán hàng đa kênh đang

Giao dien website dep

ưu tiên hơn bao giờ hết. Doanh nghiệp ngày càng quan tâm đến mục tiêu biến website của mình trở thành một hệ thống bán hàng đa kênh hoàn chỉnh, nơi một hệ thống chung có thể vận hành toàn bộ quá trình kinh doanh trên mạng xã hội, sàn thương mại điện tử, affiliate (bán chéo ở website khác).

Đối với các doanh nghiệp, cửa hàng sử dụng website với mục đích quảng bá thương hiệu (không bán hàng trực tiếp trên web), tỷ lệ cài đặt ứng dụng không chỉ thấp hơn mà còn tập trung vào những nhóm khác như cập nhật tin tức, thu thập thông tin khách hàng. Sự khác biệt này chứng tỏ những hình thức website khác nhau cần những ứng dụng khác nhau, các chủ website đang biết rất rõ mình cần mở rộng tính năng gì. Nếu vẫn đi theo hình thức website đóng, có rất nhiều tính năng chưa chắc họ đã cần nhưng vẫn phải trả tiền.

Có thể thấy, hệ thống thương mại điện tử Việt Nam dự báo sẽ có những thay đổi lớn trong năm 2016, xu hướng phát triển website là một minh chứng cho những thay đổi về hình thức kinh doanh của các chủ shop onlie. Sự thay đổi này không chỉ tác động trực tiếp đến các doanh nghiệp kinh doanh mà còn gián tiếp thúc đẩy sự phát triển của hạ tầng công nghệ thông tin tại Việt Nam, góp phần tạo ra thị trường mới cho những start-up về công nghệ có cơ hội phát triển.

Theo dữ liệu của mình, Việt SEO cho rằng 2016 sẽ là năm khởi sắc của kho ứng dụng cho website.

Tính đến hết tháng 3/2016, trong 15.000 khách hàng đang sử dụng nền tảng bán hàng online Việt SEO, có 30%  tương đương với hơn 5.000 chủ website

Tối ưu website chuẩn seo


Thiết kế website chuẩn SEO là một trong những từ khóa hot nhất trong lĩnh vực thiết kế website. Dù rằng mọi người tìm kiếm rất nhiều thông tin trên mạng về các công ty thiết kế web chuyên nghiệp, dịch vụ thiết kế website uy tín, dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO,… để làm tốt một điều duy nhất là thiết kế web chuẩn SEO. Nhưng họ vẫn mắc phải sai lầm trong việc lựa chọn một đơn vị hợp tác đủ uy tín. Vẫn có rất nhiều người đang hoang mang về một website chuẩn SEO, liệu rằng website họ đang quản lý có chuẩn SEO hay chưa, hay tại sao cũng thuê các agency để tối ưu SEO mà vẫn không thấy hiệu quả
cài đặt và tích hợp các ứng dụng bổ sung từ bên thứ 3. Tức là cứ 3 website thì có một website sẽ mở rộng tính năng website thông qua kho ứng dụng. Hay nói cách khác, chỉ cần bắt tay với một doanh nghiệp cung cấp nền tảng bán hàng như Việt SEO, các đơn vị phát triển ứng dụng đã có thêm thị trường 5.000 khách hàng và 10.000 chủ website tiềm năng cho mình.

Đối với xu hướng tích hợp ứng dụng bên thứ 3, ông Trần Trọng Tuyến – CEO Công ty CP Công nghệ DKT, đơn vị chủ quản của nền tảng bán hàng Việt SEO nhận định: “Sự dịch chuyển sang mô hình website nền tảng mở là cơ hội cho các đơn vị phát triển ứng dụng CNTT của Việt Nam.

Đồng thời, lợi ích mang lại cho các chủ website là không thể đếm xuể, thay vì chờ đợi tính năng từ 1 đơn vị thiết kế web, các chủ shop bây giờ có đang có hàng trăm đơn vị phần mềm khác cung cấp tính năng mở rộng cho website của mình. Con số Việt SEO thu được là bước khởi đầu để chất xám của người Việt cung cung cấp cho người Việt. Mô hình này mang lại lợi ích thiết thực cho cả 3 bên".

Hiện nay, rất dễ dàng để sở hữu một website bán hàng, bạn chỉ cần gõ từ khóa “thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp” trên thanh công cụ tìm kiếm của Google, đã cho bạn hàng ngàn sự lựa chọn từ nhiều đơn vị cung cấp khác nhau. Tuy nhiên, để tránh khỏi sự nhầm lẫn dẫn đến “tiền mất tật mang”, chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu kĩ trước hết là nhu cầu của bản thân, sau đến các dịch vụ bên ngoài đang cung cấp để nhận được sản phẩm cuối cùng tốt nhất.
Tối ưu website chuẩn seo
website bán hàng, chúng ta thường bắt gặp 02 loại cơ bản sau:

Website bán hàng chuyên nghiệp: Là các website được thiết kế và tối ưu theo những tiêu chuẩn quốc tế, được nghiên cứu từ các chuyên gia kỹ thuật & marketing giúp website tăng khả năng bán hàng. Các website bán hàng chuyên nghiệp yêu cầu sự hài hòa, độc đáo trong thiết kế cũng như các tính năng kỹ thuật đầy đủ, theo kịp các xu hướng công nghệ mới. Sở hữu một thiết kế website bán hàng như vậy sẽ giúp bạn đảm bảo quy trình mua hàng, thuận tiện, mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Và quan trọng hơn hết là, nó sẽ tăng thứ hạng website của bạn.

Thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp để mang lại trải nghiệm người dùng tốt nhất

Website bán hàng giá rẻ: Bạn sẽ gặp nhan nhản các lời rao này trên khắp các công cụ tìm kiếm. Đây là các website thiết kế với mong muốn mang lại giá cả rẻ nhất có thể cho khách hàng. Tuy nhiên nếu sử dụng dịch vụ này, bạn có thể sẽ gặp phải 2 trường hợp: Trả thêm các chi phí cho từng tính năng mới của website (mất thời gian, số tiền phải trả cao hơn so với một dịch vụ gói của website bán hàng chuyên nghiệp) hoặc gặp vấn đề về chất lượng (về tốc độ load trang, các chức năng trong trang web hay vấn đề bảo mật website,…)

Tầm quan trọng của một website bán hàng online chuyên nghiệp

Với xu hướng mua bán hàng online đang ngày càng mở rộng, việc sở hữu một website bán hàng chuyên nghiệp sẽ giúp cho việc kinh doanh của doanh nghiệp được thuận tiện, nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn. Và quan trọng hơn hết, theo nhiều thống kê, doanh thu có được từ các đơn hàng online của nhiều doanh nghiệp ngày nay cũng chiếm 40-50% tổng doanh thu của toàn hệ thống.

Vậy bạn nghĩ rằng mình chỉ cần bán hàng trên Facebook, zalo,… là đã đủ? Bạn có chắc rằng các đối thủ cạnh tranh vẫn mãi chạy theo sau trong khi công nghệ mới xuất hiện hằng ngày, và họ cũng đang nỗ lực mỗi ngày và cho ra đời một website bán hàng riêng họ? Đừng dừng lại mà hãy trở thành người đi tiên phong trong lĩnh vực bán hàng online. Giữa thời đại mà khách hàng yêu thích ngồi ở nhà lướt web và mua hàng hơn là đến xem trực tiếp, thì việc xây dựng một website bán hàng online độc đáo, chuyên nghiệp sẽ giúp các công ty, doanh nghiệp khẳng định vị trí của mình trên thị trường, dù bạn có đang hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực nào đi chăng nữa.

Các tính năng chính của website bán hàng do VIETSEO cung cấp

Như vậy, khi đã hiểu được tầm quan trọng của một website bán hàng chuyên nghiệp, doanh nghiệp cần làm gì để chắc chắn rằng website của mình chuẩn SEO và chuyên nghiệp tầm cỡ quốc tế? Hãy đến với dịch vụ thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp của VIETSEO.

Webico Logo 03

Tại VIETSEO, chúng tôi chúng tôi cam kết không thiết kế website bán hàng giá rẻ,
học pha chế café take away Học pha chế café take away còn hướng dẫn cho Học viên, Tham gia học pha chế café take away, các bạn sẽ được hướng dẫn từ những kiến thức cơ bản nhất về các loại máy pha chế, cách sử dụng máy, các loại cafe, phân biệt hương vị của mỗi loại cafe… đến kỹ thuật và cách thổi hồn
Trường cao đẳng dược hà nội tuyển sinh năm 2018 Điều kiện xét tuyển cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018, Thực hiện nhiêm vụ đào tạo nguồn nhân lực Y dược được giao, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội 2018 hệ chính quy
Giay bao ho lao dong Với kinh nghiệm lâu năm trên thị trường giày bảo hộ, Đế giày thường bằng cao su CKH chống tác động của dầu hoặc bằng PU, PVC chống trượt và chịu nhiệt hơn 800C. Giày bảo hộ thường có màu đen, trắng hay vàng cam. Phần đế giày thường khá dày có khi được gia cố thêm băng lớp lót

- Phone: +84-908-744-256