Các dịch vụ:
*

Shop hoa tuoi o tphcm

Ý tưởng kinh doanh Shop hoa tuoi o tphcm

Đây không còn là công việc nữa, mà là niềm đam mê, thỏa sức sáng tạo trong việc thiết kế những lẵng hoa đẹp, vừa mang lại cho mình niềm vui, vừa có thu nhập. Nếu kinh doanh tốt còn có thể trở nên giàu có nhờ dịch vụ “1 vốn 4 lời” này.
Đối với ý tưởng kinh doanh Shop hoa tuoi o tphcm, bạn nên chọn vị trí cửa hàng tại các địa điểm đông người như ngã tư, chợ, khu vui chơi, cao ốc, văn phòng, công ty … Mặt bằng cửa tiệm cũng không cần phải quá lớn, chỉ từ 20m2 đến 30m2, nằm ở mặt tiền (con đường nhỏ cũng được) càng tốt. Lưu ý nên chọn những vị trí có giá mặt bằng vừa phải để giảm thiểu rủi ro thua lỗ trong thời gian đầu khởi sự kinh doanh.

Điểm cần chú ý tiếp theo của ý tưởng kinh doanh Shop hoa tuoi o tphcm là yêu cầu phải có “tay nghề” cắm hoa, luôn có ý tưởng sáng tạo để kết hợp
loại hoa và thiết kế các bó hoa vừa mới vừa đẹp, thiết kế nghệ thuật, độc đáo, táo bạo càng gây ấn tượng với khách hàng. Theo cảm nhận của cá nhân thì một sản phẩm đẹp là chưa đủ, đôi khi tiêu chuẩn đẹp bây giờ còn xếp sau tiêu chuẩn độc và lạ, càng ít “đụng hàng” càng thu hút người mua. Ngoài chọn hoa đẹp và cách cắm hoa sáng tạo thì chọn một chậu hoa, cách gói hoa có kiểu dáng nghệ thuật cũng rất quan trọng. Đồng thời, với ý tưởng kinh doanh này thì một bà chủ xinh đẹp hoặc nữ bán hàng xinh xắn, nói chuyện ngọt nào sẽ là một lợi thế rất lớn trong việc thuyết phục khách hàng mua hoa, nhất là các khách hàng là nam giới.

Giải quyết vấn đề tay nghề thì bạn có thể làm theo một trong ba cách sau: 1 là bạn đi làm nhân viên cắm hoa cho một số cửa hàng một thời gian để tích lũy kinh nghiệm và lập bộ sưu tập các mẫu cắm hoa đẹp. 2 là bạn có thể tìm đến các nhà văn hóa (như Nhà văn hóa Phụ Nữ ở quận 3) để học cắm hoa trước. Sau đó mới mở tiệm kinh doanh riêng. Bạn cũng có thể vừa mở tiệm, vừa đi học để nâng cao tay nghề. Phương án cuối cùng là thuê một nhân viên cắm hoa có kinh nghiệm, có tay nghề.
Để ý tưởng kinh doanh Shop hoa tuoi o tphcm thành công, dĩ nhiên yêu cầu đầu tiên là bạn phải có được những đóa hoa tươi và đẹp. Nếu bạn chọn kinh doanh hoa tươi, bạn phải chịu khó dậy sớm tầm 4h sáng (hoặc sớm hơn càng tốt) để đến các cừa hàng bán sỉ chọn và mua những bông hoa đẹp nhất. Sau khi mua về (nhở gói

hoa cẩn thận để vận chuyển tránh làm dập hoa), bạn cần phải tiến hành công đoạn cắt tỉa lá, cành và bảo quản hoa tươi được lâu. Hiện nay, trên địa bàn TP.HCM có nhiều địa điểm cung cấp hoa giá sỉ đó là, chợ đầu mối Bình Điền, Hồ Thị Kỷ quận 10, Đầm Sen Lãnh Bình Thăng quận 11 và Hậu Giang quận 6. Các bạn có thể đi “dò” giá trước hoặc chọn địa điểm mua giá sỉ gần vị trí cửa hàng nhất.

Vốn đầu tư ban đầu cho ý tưởng kinh doanh Shop hoa tuoi o tphcm chỉ tầm 20 triệu đến 30 triệu. Chi phí chủ yếu là tiền thuê mặt bằng, trang trí shop và một số đồ dùng cắm hoa. Lưu ý: Việc trang trí cửa hàng hoa sao cho bắt mắt và nghệ thuật là yếu tố rất quan trọng để lấy điểm trong mắt khách hàng. Tiền vốn lấy hoa hằng ngày khoảng 3 triệu đồng. Bạn nên ước lượng lượng tiêu thụ trung bình hằng ngày để xác định lượng hoa mua về sao cho tiêu thụ hết. Hạn chế để hoa không bán được, héo úa phải bỏ đi và vận chuyển hoa cẩn thận để hạn chế hoa bị hư hại.

Có thể nói kinh doanh hoa tươi là “1 vốn 4 lời”. Nếu khéo léo trong trang trí giỏ hoa và nói chuyện với khách hàng thì bạn có thể tăng giá bán một giỏ hoa lên vài trăm phần trăm là chuyện dễ dàng. Ví dụ: Một lẵng hoa Tulip 20 bông thông thường có giá thị trường khoảng 300k – 400k. Tuy nhiên, nếu bạn trang trí cầu kỳ một chút như phun màu, gắn hạt đá, hạt gẹc … lên mỗi đóa hoa và cộng thêm tài ăn nói thì bạn có thể bán lẵng hoa lên giá 600k – 800k. Thật tuyệt vời phải không nào!

Sau

Shop hoa tuoi o tphcm


tôi sẽ gợi ý thêm một vài chiến lược để ý tưởng kinh doanh Shop hoa tuoi o tphcm của bạn đi đến thành công nhanh hơn. Việc cửa hàng của bạn chỉ bán theo kiểu truyền thống, tức là chỉ bán bằng lượng khách hàng vào trực tiếp cửa hàng thì thật sự việc kinh doanh sẽ gặp khó khăn bởi các đối thủ cạnh tranh và sức lan tỏa rất chậm. Tôi có vài giải pháp sau cho bạn tham khảo:
1. Lên chương trình khuyến mãi.
– Cửa hàng của bạn phải luôn có chương trình khuyến mãi từ giảm giá đến dạng “mua 2 tặng 1”.
– Tận dụng các dịp lễ lên event hoặc khuyến mãi đặc biệt. Các ngày lễ không thể bỏ qua: 14/2, 8/3, 20/10, 20/11, các ngày lễ tốt nghiệp…
– Dịch vụ giao hoa tận nhà, thường xuyên với giá ưu đãi.
2. Quảng cáo – Marketing online.
– Nguồn khách hàng từ internet là vô cùng tiềm năng, là thị trường không thể bỏ qua cho tất cả ý tưởng kinh doanh.
– Bạn hãy tạo một cửa hàng online và tiến hành marketing online trên các trang mạng xã hội và sử dụng SEO.
– Chi phí marketing tuy thấp nhưng thị trường khách hàng của bạn sẽ tăng gấp 2 hoặc hơn nữa nếu bạn marketing tốt.
3. Tuyển cộng tác viên.
– Là cộng tác viên chứ không phải nhân viên bạn nhé. Hãy “trả lương” theo hoa hồng dựa trên doanh số bán hàng. Tỷ lệ hoa hồng bình quân các mặt hàng hiện nay từ 10% – 15%, bạn nên trả cao hơn một chút để kích thích công tác viên.ý tưởng kinh doanh Shop hoa tuoi o tphcm
– Phát tờ rơi.
Kinh doanh Shop hoa tuoi o tphcm KHÔNG cần gì?
1. Quá nhiều không gian, trang thiết bị

Thật vậy, bạn chẳng cần phải tốn quá nhiều thứ để có thể kinh doanh hoa tươi. Chỉ cần vài dụng cụ đơn giản như xô chậu, bình tưới, kéo bấm… là bạn có thể bán hoa ngay tại nhà được rồi. Miễn sao bạn xây dựng thương hiệu của mình thật tốt thì ở đâu bạn cũng có thể bán được cả. Tuy nhiên nếu cửa hàng của bạn là một cửa hàng lớn, số lượng hoa nhiều thì có lẻ bạn sẽ cần một phòng lạnh để bảo quản hoa đấy nhé.
2. Cạnh tranh giá cả với hoa ở chợ, ở siêu thị

Đây là điều không thể và hoàn toàn không cần thiết. Ở chợ, ở siêu thị, người ta bán hoa. Còn chúng ta mở Shop hoa tuoi o tphcm là để cung cấp dịch vụ, cung cấp sự trải nghiệm. Chúng ta “bán” cái cách mà chúng ta cắm hoa, cách chúng ta thiết kế. Chúng ta bán nghệ thuật chứ không chỉ bán những bông hoa thuần túy. Vậy nên đừng tốn thời gian và công sức để đi cạnh tranh với những hàng hoa ở chợ. Họ không phải là đối thủ của bạn, chính những Shop hoa tuoi o tphcm khác mới là đối thủ thật sự.


Trường cao đẳng dược hà nội tuyển sinh năm 2018 Điều kiện xét tuyển cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018, Thực hiện nhiêm vụ đào tạo nguồn nhân lực Y dược được giao, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội 2018 hệ chính quy
học pha chế café take away Học pha chế café take away còn hướng dẫn cho Học viên, Tham gia học pha chế café take away, các bạn sẽ được hướng dẫn từ những kiến thức cơ bản nhất về các loại máy pha chế, cách sử dụng máy, các loại cafe, phân biệt hương vị của mỗi loại cafe… đến kỹ thuật và cách thổi hồn

- Phone: +84-908-744-256