Các dịch vụ:
* Tem cân điện tử: 0983.071.565

Muc in gia re

“C thứ tư Communication - Truyền thông. Bằng cách liên lạc với các nhóm mục tiêu của chúng tôi, chúng tôi có thể trình bày giá trị và nâng cao thương hiệu của Epson. Hơn nữa, Tiếp thị truyền thông có thể tăng cả doanh số bán hàng và niềm tin của khách hàng. Để triển khai những sản phẩm mới nhất, chúng tôi trưng bày để giới thiệu công nghệ của Epson có thể làm tăng thêm giá trị cho các doanh nghiệp trong tương lai và đáp ứng tốt cho sự thay đổi lối sống của con người trong thời đại kỹ thuật số.” Ông nói thêm.

Ông Yunyong kết luận “Sự kiện giới thiệu bao gồm 5 khu vực, khu vực công nghiệp hóa, khu vực giáo dục, các tổ chức kinh doanh, khu vực giải trí gia đình và khu vực bán lẻ. Tại sự kiện hôm nay, khách hàng sẽ tìm thấy những ý tưởng mới mà công nghệ của Epson hỗ trợ cho việc kinh doanh của họ. Ví dụ như: chiếu gia đình sẽ bổ sung cho các dự án gia đình. Viện bảo tàng sẽ càng thú vị hơn nếu được trang bị công nghệ thực tế ảo và Mapping cùng với kính thông minh Moverio của Epson. Ở nhà hàng, máy chiếu Epson có thể trình chiếu ấn tượng thông tin thực đơn và các thông tin khuyến mãi thông qua bảng hiệu kĩ thuật số. Tại điểm bán hàng, máy in hóa đơn di động Epson cũng chứng minh tính thiết thực của mình.

Tem cân điện tử

Bước 1: Khởi động lại thiết bị

Việc đầu tiên bạn nên làm, trước khi thực hiện kiểm tra sâu hơn các thiết lập máy in và các công cụ hỗ trợ, là khởi động lại máy in và máy tính. Cách này đơn giản nhưng hiệu quả với phần lớn người dùng.

Tắt máy in và tắt máy tính. Sau đó, bạn bật nguồn máy in và đợi cho đến khi nó hoàn tất việc kết nối mạng. Nếu bạn sử dụng cáp USB, bạn chỉ cần đợi máy in hoàn thành quá trình khởi động. Bây giờ, bạn bật máy tính và kiểm tra xem máy in còn bị offline hay không.

Lưu ý: Bạn cần tắt hẳn máy in, không phải chỉ chuyển nó sang chế độ ngủ (sleep). Để chắc chắn, bạn có thể rút dây nguồn của máy in và đợi khoảng 30 giây.

Bước 2: Sử dụng các tiện ích hỗ trợ máy in

Nếu máy in vẫn ở trạng thái offline, bạn có thể nhờ đến các phần mềm hỗ trợ đi kèm máy in. Thông thường, các tiện ích này có khả năng nhận diện máy in trên mạng LAN, và xử lý các vấn đề dẫn đến máy in offline.

Hầu hết các nhà sản xuất máy in đều cung cấp các công cụ hỗ trợ đi Ví dụ, bạn có thể sử dụng công cụ HP Print and Scan Doctor để kiểm tra vấn đề trên các máy in HP. Với Canon, bạn truy cập vào trang hỗ trợ, nhập dòng máy (model number) vào ô tìm kiếm, và sau đó chọn thẻ Software. Nếu bạn sử dụng máy in Dell, bạn truy cập vào trang trình điều khiển và tải về (drivers and download), tìm máy in của bạn và sau đó tải về ứng dụng tương ứng.

Tem cân điện tử


Tem cân điện tử là loại tem được sử dụng phổ biến tại các siêu thị lớn nhỏ hiện nay, được dùng để đo trọng lượng hàng hóa, sản phẩm. Cân in nhãn hiện nay đang được sử dụng phổ biến trong các hệ thống siêu thị lớn nhỏ, với tầm quan trọng và cần thiết. Sử dụng cân điện tử in tem nhãn tạo cho khách hàng sự thoải mái khi mua sắm, chọn đồ, khối lượng, chất lượng theo ý thích và nhu cầu. Việc sư dụng cân điện tử in tem nhãn được xem như 1 giải pháp hoàn hảo cho các hệ thống siêu thị, cửa hàng, đại lý tạp hóa

Hình trên là ví dụ về phần mềm HP Smart đang chạy trên máy tính Windows 10. Nó hiển thị cho bạn trạng thái hiện tại của máy in và cung cấp các thông tin chi tiết khác như chỉ số mực in, tên máy in, địa chỉ IP…

Nếu bạn không biết phần mềm hỗ trợ máy in đã được cài đặt trên hệ thống của bạn hay chưa, bạn có thể kiểm tra bằng cách vào Settings, sau đó chọn Devices và cuối cùng chọn Printers and Scanners.

Windows 10 sẽ liệt kê danh sách máy in ở bên phải. Khi bạn chọn máy in này, sau đó nhấn nút Manage, bạn sẽ thấy nút Open printer app nếu phần mềm hỗ trợ đã được cài đặt. Ngược lại, bạn sẽ thấy nút Get app.

Bước 3: Kiểm tra các thiết lập trạng thái của máy in

Đôi khi, dù máy in đang ở trạng thái online và đã được kết nối, các thông tin cấu hình có thể bị thiết lập sai. Mở cửa sổ hàng đợi in (printer queue) bằng cách vào Devices and Printers trên Control Panel và nhấp đôi chuột lên máy in.

Tại đây, bạn chọn trình đơn Printer và sau đó bỏ chọn các tùy chọn Pause Printing và Use Printer Offline nếu chúng đang được chọn.

Ông Nguyễn Văn Toản, Chủ tịch Hội đồng thành viên máy In tiền Quốc gia cho biết, sau 25 năm thành lập nhà máy đã có những bước phát triển đáng khích lệ, kể cả về trình độ công nghệ và năng lực sản xuất.

Mực in mã vạchSo với khi mới thành lập, đến nay quy mô công suất của nhà máy tăng lên khoảng ba lần; đồng thời đã làm chủ công nghệ in tiền ở trình độ cao và là một trong số không nhiều các nhà máy có thể in tiền trên cả chất liệu cotton và polymer.

Dự án "Tăng cường năng lực cho Ngân hàng Nhà nước Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất mực in tiền" do JICA tài trợ đã được Chính phủ Việt Nam và Chính phủ Nhật Bản phê duyệt, với thời hạn 3 năm, từ tháng 11/2014 đến tháng 11/2017 và Nhà máy In tiền Quốc gia được giao nhiệm vụ là chủ dự án.

Sau 3 năm triển khai dự án, Nhà máy In tiền Quốc gia đã bước đầu thực hiện việc pha chế mực in tiền từ mực cơ bản đối với các loại mực in offset. Để phục vụ sản xuất, nhà máy tổ chức xưởng sản xuất mực in và bắt đầu sản xuất chính thức từ tháng 11/2017.

Hệ thống mực in liên tục

Với mỗi lọ mực đen, máy có thể in đến 5.000 trang, còn với bộ ba mực màu (lục lam - hồng đỏ - vàng) thì số lượng in lên tới 8.000 trang, cho hiệu suất in ấn cao. Mức giá mỗi lọ mực GT51 và GT52 chính hãng vào khoảng 250.000 đồng. Vì vậy dòng máy in HP DeskJet GT này phù hợp với văn phòng doanh nghiệp vừa và nhỏ, tiết kiệm chi phí vận hành.

Điểm nổi bật của hệ thống mực in liên tục HP nằm ở các lọ mực chống tràn, giúp tiếp mực vào khay một cách dễ dàng mà không cần bóp nén, tiện lợi và sạch sẽ. Đầu lọ mực không cho mực tràn ra ngoài kể cả khi dốc ngược. Khi tiếp xúc với miệng bình tiếp nhận mực, mực sẽ tự động nạp đầy. Đây là điểm cải tiến đáng giá, giúp dân văn phòng không phải lo ngại về việc tiếp mực, đồng thời tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp.

Khay mực nằm bên ngoài tiện cho việc theo dõi và thay mực.

Bộ đôi máy in này còn sở hữu thiết kế khay mực nằm bên ngoài, có thể nhìn xuyên thấu. Nhờ vậy người dùng dễ dàng theo dõi lượng mực còn lại trong bình để tiếp thêm mực khi sắp hết hoặc sớm lên kế hoạch mua mực khi cần thiết. Vì thế chất lượng in ấn sẽ luôn đảm bảo và tránh gây lãng phí.

In không dây tiện lợi

Máy in HP DeskJet GT 5820 là một lựa chọn phù hợp với những doanh nghiệp bận rộn, công việc đòi hỏi di chuyển nhiều. Máy in trang bị công nghệ in không dây, có thể dễ dàng in từ hầu hết các thiết bị di động như điện thoại thông minh, máy tính bảng sử dụng hệ điều hành iOS hay Android, Windows 8, Windows 10 và Google Chrome ngay cả khi không có mạng. Đây là tính năng hữu ích hỗ trợ cho môi trường làm việc tốc độ cao và di động ngày nay.

 


Shop hoa tuoi o tphcm Để ý tưởng kinh doanh Shop hoa tuoi o tphcm thành công, dĩ nhiên, Điểm cần chú ý tiếp theo của ý tưởng kinh doanh Shop hoa tuoi o tphcm là yêu cầu phải có “tay nghề” cắm hoa, luôn có ý tưởng sáng tạo để kết hợp các loại hoa và thiết kế các bó hoa vừa mới vừa đẹp, thiết kế nghệ thuật, độc đáo, táo bạo càng gây ấn tượng với

- Phone: +84-908-744-256